Hi ! (blog) Print
Written by tuyenphuc   
Tuesday, 05 August 2008 11:58

           Chào các bạn.

           Xin tự giới thiệu tôi là Lê tuyên Phúc, là người đã gắn bó với nghề âm thanh, ánh sáng ở VN hơn 30 năm nay. Xin chào các bạn đã và chưa quen bỏ chút thì giờ ghé thăm blog này.

          Tôi muốn làm quen với tất cả anh em làm nghề này, để gắn bó và trao đổi kỹ thuật và kinh nghiệm nghề nghiệp. Mong sao các bạn ghé blog và post những bài viết của các bạn về tất cả các vấn đề về âm thanh, ánh sáng.

          Tôi sẽ làm nhiều categories thích hợp với nhiều chủ đề như Sound, HiFi, Lighting, Buy&Sale v.v để các bạn tùy ý có thể vào các trang các bạn thích.

          Với các bạn trẻ mới vào nghề này, nếu các bạn thích và có những thắc mắc về âm thanh, ánh sáng, các bạn cứ việc comments. Tôi xin mạo muội với kinh nghiệm của người đi trước, nếu tôi biết, xin trao đổi. Nếu tôi bí, sẽ có các bạn khác sẽ trao đổi cùng bạn.

          Với mong muốn tạo sự liên kết với các bạn yêu nghề. Nay có dư chút thì giờ làm blog này, xin các bạn hưởng ứng.

          Lê tuyên Phúc.

          ( This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it )

          Note:

         -Các bạn khi post hay comment, nếu có thể được xin dùng tên thật hoặc tên công ty để blog được trong sáng và thắt chặt thêm tình đồng nghiệp.

         -Khi các bạn muốn post bài mới, xin email cho tôi.

         -(Update 4-06) : Khi các bạn copy những bài ở blog này và paste ở những trang web khác, xin vui lòng thêm đường dẫn (link), cám ơn.