Giới thiệu trang web phụ mới Print
Written by tuyenphuc   
Sunday, 24 June 2012 15:54

 

    

http://giaotrinh.soundlightingvn.com

        Thời gian vừa qua, tôi đã thiết lập thêm một web-site phụ mới nhằm mục đích bổ sung cho web chính. Web mới này khá đơn giản nhưng sẽ bao gồm những giáo trình tiếng Việt, tài liệu kỹ thuật, catalogue về thiết bị của các hãng sản xuất thiết bị AT & AS trên thế giới. Các bạn có thể vào web này để tra cứu thêm những thông tin, thông số kỹ thuật của các thiết bị hiện hành.

        Công việc này mới bắt đầu, đang thử nghiệm, không thể hoàn tất ngay tức thời được, có thể kéo dài một thời gian khá lâu. Hy vọng sau một thời gian không xa nữa, nơi này sẽ là kho thông tin kỹ thuật đầy đủ về ngành nghề cho tất cả các bạn muốn truy cứu.

        Ước nguyện của tôi là vậy, nhưng có thể là lực bất sẽ tòng tâm. Bởi vậy, tôi rất cần sự đóng góp của các bạn. Tất cả: ý kiến đóng góp, tài liệu, sách vở, catalogue, kiến thức về IT bổ sung cho web v.v, tôi đều chân thành đón nhận. Các Công ty đang là đại lý chính thức của những dòng sản phẩm, thiết bị ngoại nhập bất kỳ cũng có thể gởi Catalogue (sách kỹ thuật + file pdf, không phải là brochure) giới thiệu sản phẩm về cho web này, tôi sẽ tranh thủ đăng tải.

        Mọi thắc mắc, ý kiến đóng góp, xin liên hệ This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it hay có thể comment trực tiếp ở web mới. Mời các bạn truy cập và đăng ký tài khoản mới (creat an account), tài khoản các bạn hiện có ở web này sẽ không còn hiệu lực ở web mới.

        Lê tuyên Phúc.