HOME SOUND

Miscellaneous items

Login FormWho's Online

We have 102 guests online
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday330
mod_vvisit_counterYesterday1643
mod_vvisit_counterTotal2207527

IP: 50.16.120.143
Giới thiệu trang web phụ mới PDF Print E-mail
Written by tuyenphuc   
Sunday, 24 June 2012 15:54

Web site đang trong thời điểm nâng cấp toàn diện, sẽ xảy ra vài lỗi, không vào được forum khi thực hiện quy trình.

Sẽ hoàn tất trong vài ngày nữa, mong các bạn thông cảm.

 

    

http://giaotrinh.soundlightingvn.com

        Thời gian vừa qua, tôi đã thiết lập thêm một web-site phụ mới nhằm mục đích bổ sung cho web chính. Web mới này khá đơn giản nhưng sẽ bao gồm những giáo trình tiếng Việt, tài liệu kỹ thuật, catalogue về thiết bị của các hãng sản xuất thiết bị AT & AS trên thế giới. Các bạn có thể vào web này để tra cứu thêm những thông tin, thông số kỹ thuật của các thiết bị hiện hành.

        Công việc này mới bắt đầu, đang thử nghiệm, không thể hoàn tất ngay tức thời được, có thể kéo dài một thời gian khá lâu. Hy vọng sau một thời gian không xa nữa, nơi này sẽ là kho thông tin kỹ thuật đầy đủ về ngành nghề cho tất cả các bạn muốn truy cứu.

        Ước nguyện của tôi là vậy, nhưng có thể là lực bất sẽ tòng tâm. Bởi vậy, tôi rất cần sự đóng góp của các bạn. Tất cả: ý kiến đóng góp, tài liệu, sách vở, catalogue, kiến thức về IT bổ sung cho web v.v, tôi đều chân thành đón nhận. Các Công ty đang là đại lý chính thức của những dòng sản phẩm, thiết bị ngoại nhập bất kỳ cũng có thể gởi Catalogue (sách kỹ thuật + file pdf, không phải là brochure) giới thiệu sản phẩm về cho web này, tôi sẽ tranh thủ đăng tải.

        Mọi thắc mắc, ý kiến đóng góp, xin liên hệ This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it hay có thể comment trực tiếp ở web mới. Mời các bạn truy cập và đăng ký tài khoản mới (creat an account), tài khoản các bạn hiện có ở web này sẽ không còn hiệu lực ở web mới.

        Lê tuyên Phúc.

Last Updated on Wednesday, 01 February 2017 20:26
 
Hi ! (web) PDF Print E-mail
Written by tuyenphuc   
Tuesday, 21 October 2008 16:53

Chào các bạn.

Xin thân chào các bạn đã bỏ chút thì giờ ghé thăm website này.

Đến hẹn lại lên, dù có hơi trễ như đã thông báo bên blog, ( http://soundlightingvn.wordpress.com ) đến hôm nay (27-10-2008) website này cũng hân hạnh được trình diện cùng các bạn.

Tôi không thích rườm rà nên thiết kế rất đơn giản. Tôi cố tình dùng những thuật ngữ tiếng Anh để tạo ra những chủ đề, chuyên mục (ngoại trừ trong các bài viết có thêm phần giải thích, dịch nghĩa), hầu cho các bạn mau nắm bắt được cách danh từ quốc tế, vì đây là website chuyên về kỹ thuật chuyên nghiệp. Tất cả các post bên blog đều đã được đưa về đây, cả những commented của các bạn cũng vậy, đã được đưa vào Forum.

Nội dung các bài viết thì vẫn như cũ, nếu bạn có thắc mắc gì thì xin mời bạn register hay login rồi vào Forum nhé. Có vài moderator mới đang chờ bạn bên đó.

Tuyên Phúc.

            Thông báo 05-08-2011:

            Từ thời điểm này, bạn có thể truy cập website này bằng tên miền (domain name) hoàn toàn bằng tiếng Việt, có bỏ dấu:

http://ÂmthanhÁnhsángViệtNam.vn

            Bạn có thể gõ chữ hoa hay thường tùy ý, nhưng bắt buộc phải bỏ dấu theo font chữ Unicode. Hay gõ tắt:  âmthanhánhsángviệtnam.vn đều được.

            Vậy là bạn không thể nào quên địa chỉ này rồi nhé.

Last Updated on Monday, 15 August 2011 08:19
 
Hi ! (blog) PDF Print E-mail
Written by tuyenphuc   
Tuesday, 05 August 2008 11:58

           Chào các bạn.

           Xin tự giới thiệu tôi là Lê tuyên Phúc, là người đã gắn bó với nghề âm thanh, ánh sáng ở VN hơn 30 năm nay. Xin chào các bạn đã và chưa quen bỏ chút thì giờ ghé thăm blog này.

          Tôi muốn làm quen với tất cả anh em làm nghề này, để gắn bó và trao đổi kỹ thuật và kinh nghiệm nghề nghiệp. Mong sao các bạn ghé blog và post những bài viết của các bạn về tất cả các vấn đề về âm thanh, ánh sáng.

          Tôi sẽ làm nhiều categories thích hợp với nhiều chủ đề như Sound, HiFi, Lighting, Buy&Sale v.v để các bạn tùy ý có thể vào các trang các bạn thích.

          Với các bạn trẻ mới vào nghề này, nếu các bạn thích và có những thắc mắc về âm thanh, ánh sáng, các bạn cứ việc comments. Tôi xin mạo muội với kinh nghiệm của người đi trước, nếu tôi biết, xin trao đổi. Nếu tôi bí, sẽ có các bạn khác sẽ trao đổi cùng bạn.

          Với mong muốn tạo sự liên kết với các bạn yêu nghề. Nay có dư chút thì giờ làm blog này, xin các bạn hưởng ứng.

          Lê tuyên Phúc.

          ( This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it )

          Note:

         -Các bạn khi post hay comment, nếu có thể được xin dùng tên thật hoặc tên công ty để blog được trong sáng và thắt chặt thêm tình đồng nghiệp.

         -Khi các bạn muốn post bài mới, xin email cho tôi.

         -(Update 4-06) : Khi các bạn copy những bài ở blog này và paste ở những trang web khác, xin vui lòng thêm đường dẫn (link), cám ơn.

 


Viietnamese Keyboard

  [F9]
  (?)
  (?)
  (?)
 
  [F12]
  [F7]
  [F8]